Thứ 3, 25/06/2024

Truy cập
Online: 2
Hôm nay: 172
Tất cả: 555,627
Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt là một triệu chứng, một tình trạng rất hay gặp ở phụ nữ mọi lứa tuổi, và do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Có rất nhiều dạng rối loạn kinh nguyệt khác nhau như: Rong kinh (kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày), Đa kinh (Ra máu nhiều trong khi hành kinh), Kinh thưa (chu kỳ kinh dài hơn bình thường), Kinh dày (chu kỳ kinh ngắn hơn bình thường), Rong huyết (Ra máu bất thường, kéo dài, không hoặc ít liên quan đến ngày hành kinh)…

Rối loạn kinh nguyệt có thể là biểu hiện của tình trạng rối loạn chức năng nội tiết, buồng trứng hoạt động không bình thường, rối loạn phóng noãn…hoặc có khi cũng do bệnh nhân sử dụng thuốc nội tiết, thuốc tránh thai không đúng cách.

Rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, rong huyết cũng có thể là những biểu hiện của một tình trạng mang thai bất thường, thai trứng, sẩy thai, thai ngoài tử cung, hoặc một số bệnh lý nghiêm trọng như ung thư cổ tử cung, ung thư niêm mạc tử cung, ung thư âm đạo….

Khi có biểu hiện rối loạn kinh nguyệt, bạn cần đi khám ngay. Tại Phòng khám Bảo Tuyến, bệnh nhân sẽ được thăm khám, làm đầy đủ các xét nghiệm và thăm dò chức năng để chẩn đoán nguyên nhân, tư vấn và điều trị sớm, hiệu quả.


BAOTUYEN women’s health

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 5

Câu hỏi 4

Câu hỏi 3

xem thêm ...
 
Giờ khám bệnh
   

Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 17h

   

Thứ 7: Từ 9h đến 11h30

   

Chủ nhật và ngày lễ : khám theo hẹn

 
Đăng kí khám bệnh
   

- Điện thoại :  0903533927

Buổi sáng: 7:00 đến 11:30

Buổi chiều tối: từ 14:00 đến 20:00

- Địa chỉ : 21 Bế Văn Đàn, Đà Nẵng

 
Liên kết

Sở y tế đà nẵng

 

Quảng Cáo