Chủ nhật, 14/07/2024

Truy cập
Online: 38
Hôm nay: 69
Tất cả: 560,980
Tầm soát ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là loại ung thư còn khá phổ biến hiện nay ở Phụ nữ Việt nam. Tuy nhiên, đó lại là một loại ung thư hoàn toàn có thể phòng ngừa được. Từ những năm 1970 của thế kỷ trước, các nước phát triển đã xây dựng được các chương trình phòng chống ung thư cổ tử cung rất hiệu quả. Trọng tâm của các chương trình này là khám tầm soát bằng Phiến đồ âm đạo mỗi năm một lần, kết hợp với điều trị sớm và triệt để các tổn thương tiền ung thư.


Đến với Phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ được tiến hành tầm soát ung thư cổ tử cung một cách thường quy bằng Phiến đồ âm đạo (Pap smear) đúng theo chuẩn quốc tế. Dựa trên các nghiên cứu gần đây, chúng tôi còn kết hợp phiến đồ âm đạo với Soi cổ tử cung và Xét nghiệm tìm HPV- loại virus gây ra ung thư cổ tử cung. Điều này làm tăng khả năng phát hiện sớm Ung thư cổ tử cung cho bệnh nhân. Khi bệnh nhân có hình ảnh tổn thương nghi ngờ, chúng tôi còn tiến hành sinh thiết cổ tử cung để xác định chẩn đoán. Đối với các tổn thương tiền Ung thư (còn gọi là Loạn sản), các Bác sỹ của chúng tôi sẽ tiến hành điều trị triệt để cho bệnh nhân, tránh trường hợp tổn thương phát triển thành ung thư cổ tử cung thực sự.


Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ung thư phụ khoa, Phòng khám chúng tôi luôn bảo đảm khả năng tầm soát phát hiện sớm và tiến hành điều trị hiệu quả.


        BAOTUYEN women’s healthCâu hỏi thường gặp

Câu hỏi 5

Câu hỏi 4

Câu hỏi 3

xem thêm ...
 
Giờ khám bệnh
   

Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 17h

   

Thứ 7: Từ 9h đến 11h30

   

Chủ nhật và ngày lễ : khám theo hẹn

 
Đăng kí khám bệnh
   

- Điện thoại :  0903533927

Buổi sáng: 7:00 đến 11:30

Buổi chiều tối: từ 14:00 đến 20:00

- Địa chỉ : 21 Bế Văn Đàn, Đà Nẵng

 
Liên kết

Sở y tế đà nẵng

 

Quảng Cáo